Thư mời hợp tác đại lý tư vấn và chuyển giao phần mềm quản lý kinh doanh

Phuongnamsoft trân trọng gửi lời mời hợp tác tư vấn và chuyển giao phần mềm quản lý kinh doanh tới tất cả các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trên phạm vị toàn quốc.

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Nam chân thành cảm ơn Quý Đối Tác đã quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ Phương Nam cung cấp và chương trình hợp tác chúng tôi đề xuất.

Trong những năm qua, Phuongnamsoft luôn hân hạnh trở thành bạn đồng hành cùng quý khách hàng với những dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp và sản phẩm phần mềm quản lý tiên tiến cùng dịch vụ bảo hành, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với phương châm hoạt động: “Phuongnamsoft nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng với lòng nhiệt thành và năng lực không ngừng được nâng cao”

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin nói chung cũng như công nghệ phần mềm ứng dụng quản lý kinh doanh nói riêng, chúng ta tiếp tục nhận được nhiều lợi ích, giá trị từ phần mềm quản lý mang lại.

Sau thời gian nỗ lực, Phuongnamsoft đã sản xuất và cung cấp các chương trình quản lý kinh doanh cho nhiều lĩnh vực khác nhau và những gói dịch vụ linh hoạt nhằm mục tiêu giải quyết và đơn giản hóa trong công tác quản lý kinh doanh, bán hàng. Phần mềm ứng dụng quản lý tiên tiến, đảm bảo cho hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc của Quý Khách hàng trong môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp hiện nay.

Đồng hành cùng sự phát triển chung, Phuongnamsoft trân trọng gửi lời mời hợp tác tư vấn và chuyển giao phần mềm quản lý tới tất cả các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trên phạm vị toàn quốc.

Rất mong nhận được sự phản hồi của Quý đối tác !

Hãy liên hệ Phuongnamsoft để trao đổi thêm thông tin về sản phẩm và nội dung chương trình hợp tác.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM PHƯƠNG NAM

Tel: (028) 3505 9555 – 0914 188 737

Trân trọng,